Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Bảng báo giá website

công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực nghiên cứu các công nghệ mới và không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trong những năm qua, Phương Nam Vina đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực thiết kế website để trở thành một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp nhất, có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, không chỉ mang lại hiệu quả hoạt động cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 
Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina.

Ngành công nghệ thông tin và mạng Internet ngày càng phát triển, đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh. Có thể nói, Internet là một thị trường bán hàng tiềm năng và có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất với người tiêu dùng. Doanh nghiệp muốn có một chỗ đứng vững chắc trên mảnh đất màu mỡ này cần phải xây dựng một trang website để làm công cụ phục vụ cho việc cung cấp thông tin, quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo người tiêu dùng. Thông qua website, người dùng có thể tham khảo thông tin và đưa quyết định mua hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức đến tận nơi để giao dịch. Tuy nhiên, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng website thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp vì nhiều lý do, có thể là vấn đề về uy tín, chất lượng nhưng cũng có thể là vấn đề chi phí. Chính vì hiểu được điều đó nên công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã triển khai cung cấp gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Bảng báo giá websiteLý  do bạn chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ của Phương Nam Vina.

► Là công ty thiết kế website giá rẻ tại TPHCM và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, hệ thống khách hàng sử dụng dịch vụ rộng rãi trên toàn quốc nên Phương Nam Vina hiểu được khó khăn của khách hàng trong việc tìm kiếm công ty làm website uy tín, đảm bảo chất lượng nhưng phải có giá hợp lý. Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp gói dịch vụ website giá rẻ với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong hoạt động quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và phát triển kinh doanh tốt nhất thông qua công cụ website.

► Các trang web do Phương Nam Vina thiết kế và lập trình không theo xu hướng giá rẻ, kém chất lượng như nhiều dịch vụ web giá rẻ khác hiện nay đang cung cấp tràn lan trên thị trường mà sẽ luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và khoa học trong thiết kế giao diện hiển thị trên máy tính, thiết bị di động cũng như sự ổn định khi vận hành chức năng, thuận tiện cho người dùng.

► Website giá rẻ được thiết kế và hoàn thiện nhanh, bàn giao cho bạn sử dụng chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ sau khi đăng ký dịch vụ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu website bán hàng giá rẻ nổi bật do đội ngũ kỹ thuật viên Phương Nam Vina thiết kế Xem Tại Đây.
 

Thiết kế website 24h giá rẻ


► Website giá rẻ được thiết kế và tối ưu chuẩn SEO, hỗ trợ tự động đưa website lên trang 01 các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc.

► Website được thiết kế với 2 giao diện hiển thị trên máy tính (PC, Laptop) và thiết bị di động, công nghệ lập trình HTML5 mới nhất.

► Tất cả website của Phương Nam Vina kế đều được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, hỗ trợ nâng cấp, chỉnh sửa trong quá trình sử dụng.
Các gói dịch vụ thiết kế website của công ty Phương Nam Vina.

Bảng báo giá website


Giả sử nếu bạn đi thuê bên khác làm web thì khi xảy ra lỗi hoặc bạn muốn thêm chức năng gì đó cho web bạn sẽ phải liên hệ với người ta. Mà thực tế cho thấy không phải bên nào họ cũng sẵn sàng sửa ngay khi bạn báo mà kiểu gì cũng bị delay 1 thời gian như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra, khi bạn đi thuê làm web đồng nghĩa với việc bạn đang đưa “miếng cơm” của bạn cho người khác giữ. Nếu sau này web của bạn phát triển, chẳng may gặp phải người nào chơi xấu thì 1 là họ sẽ hất đổ miếng cơm của bạn, 2 là họ sẽ chiếm lấy miếng cơm của bạn.

Hiện tại, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đang áp dụng nhiều gói dịch vụ website để quý khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể lựa chọn theo mục đích, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Các gói website do Phương Nam Vina cung cấp bao gồm:

► Thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế và lập trình web trọn gói là 3,000,000 VNĐ.

► Thiết kế website cơ bản chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế và lập trình web trọn gói là 4,000,000 VNĐ.

► Thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp: Chi phí thiết kế và lập trình web từ 5,000,000 VNĐ trở lên.

​Như vậy chỉ với kinh phí đầu tư khoảng 3,000,000 VNĐ, quý khách hàng đã có thể sở hữu một trang web giá rẻ chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chức năng vận hành ổn định, lập trình bằng công nghệ mới nhất HTML5, CSS3 với hai phiên bản chạy trên máy tính (Laptop, PC) và Responsive tương thích mọi thiết bị di động. Website sẽ được công ty Phương Nam Vina chúng tôi bảo hành và bảo trì vĩnh viễn với nhiều ưu đãi dịch vụ dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng.
Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp:

- Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (, , , ,...).

- Miễn phí 01 năm sử dụng gói dịch vụ lưu trữ Hosting từ 1GB - 4GB, Băng thông lên tới 80GB.

- Bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, kể cả lễ tết, thứ 7 và chủ nhật.

- Hỗ trợ cập nhật website lên trang tìm kiếm www.google miễn phí.

- Hỗ trợ đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website Thông tin điện tử, Thương mại điện tử của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển và sử dụng trang web mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh, bán hàng.

Cho chúng tôi biết lĩnh vực kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu hơn để lựa chọn, hoặc góp phần vào ý tưởng xây dựng website của bạn giúp website của bạn đạt được tối ưu nhất ”.

Làm website giá rẻ
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên dành cho mọi khách hàng! Chỉ từ một khoản tiền nhỏ chi phí thiết kế, bạn đã có thể sở hữu một website có đầy đủ tính năng hữu ích! Không còn phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng hay thuê quảng cáo, giờ đây với 1 website bạn đã có thể làm được tất cả! Đặc biệt bạn có thể thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng qua mạng internet đang ngày càng phát triển rộng khắp!

Bảng báo giá website


Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại web số
•     Thiết kế giao diện web đẹp , có tính thẫm mỹ cao, phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động
•     Liên tục cập nhật công nghệ mới, chúng tôi tự phát triển bộ code CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của Quý doanh nghiệp.
•     Tối ưu hóa điểm website trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ Seo tốt giúp gia tăng thứ hạng website
•     Đội ngũ tư vấn, thiết kế và lập trình có kỹ thuật cao  với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 dự án wbsite cho các khách hàng lớn, nhỏ
•     Cam kết về dịch vụ bảo hành , bảo trì web     
•     Tư vấn và hỗ trợ biên tập nội dung giúp gia  tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Quý Doanh nghiệp.
•     Dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài: chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp để tư vấn hỗ trợ kịp thời giúp website của khách hàng ngày càng hoạt động hiệu quả.

Khi thiết kế website ở web số bạn nhận được những gì ?

Thiết kế website theo yêu cầu của  quý khách
Chỉ cần quý khách hàng gửi cho web số  “ý tưởng” của mình thì chúng tôi sẽ xây dựng một Website theo mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế website theo yêu cầu của bạn một cách tỉ mỉ cả về Giao diện lẫn tính năng,cộng với hình ảnh, màu sắc sống động sắc nét đến từng chi tiết khiến Website của bạnđược hoàn thiện trên cả sự mong đợi.

Chi phí giá cả hợp lí
Với tiêu chí ”kết nối doanh nghiệp vươn tới thành công”. Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Và với chi phí không ở đâu có thể hợp lý hơn.

Xây dựng giải pháp khi tiếp nhận ''Ý Tưởng'' của quý khách hàng, chúng tôi còn tham gia tư vấn, góp ý và bổ sung ý tưởng của Quý khách để sao cho có thể xây dựng một Website hoàn hảo nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho Quý khách.

“ Cho chúng tôi biết lĩnh vực kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu hơn để lựa chọn, hoặc góp phần vào ý tưởng xây dựng website của bạn giúp website của bạn đạt được tối ưu nhất ”.

Tại Việt Nam hiện nay số người sử dụng Internet đã lên tới con số trên 35 triệu người. Đi đôi với nó là sự bùng nổ của các dịch vụ thiết kế website từ giá rẻ, trọn gói, tới chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của các cá nhân doanh nghiệp.


Thiết kế và lập trình web Với gói thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, Đến với gói thiết kế website giá rẻ của chúng tôi, bạn hãy yên tâm chỉ với mức giá thiết kế thấp nhưng bạn sẽ có một website đầy đủ tính năng cũng
Dịch vụ thành lập công ty bình dương tranh chấp đất đai, Một số điều cần biết về tranh chấp đất đai.
© 2007 - 2021 https://xuhuongthietkeweb.congtythietkeweb.org

- Phone: +84-908-744-256